Giới Thiệu Nội Thất Hố Nai

Nội Thất  Hố Nai  chuyên sản xuất các mặt hàng đồ gỗ nội thất như salon, kệ, bàn café, ghế thư giãn… có trụ sở chính tại 122/1 kp7, P Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Nội Thất  Hố Nai được hình thành từ năm 1990. Tiền thân của nó là phân xưởng 5 thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn Văn Điền. Trong thời kỳ đầu mới được thành lập, đây là nơi tập chung chủ yếu cưa, xẻ gỗ tự nhiên thành tấm theo quy cách và gia công gỗ thô.

Với diện tích ban đầu là 50x25m phân xưởng 5 được trang bị một khu nhà xưởng gồm 2 máy cưa CD, 1 máy mài lưỡi, 1 bàn xoay lưỡi, 3 máy cưa lọng. Chia làm ba khu là sân đổ cây thô, khu máy cưa CD và khu cưa lọng. Phụ trách nhà máy là giám đốc phân xưởng với 10 nhân công. Chịu trách nhiệm gia công gỗ thô, cung cấp nguyên vật liệu cho các phân xưởng khác.

Năm 1998 công ty Văn Điền lâm vào tình trạng khủng hoảng do làm ăn thua lỗ dẫn đến việc giải thể các phân xưởng sản xuất tinh chế chỉ còn lại 2 phân xưởng chính còn hoạt động là phân xưởng 5 và phân xưởng 1.

Năm 2006 phân xưởng 5 tách khỏi công ty mẹ chính thức đổi tên thành công ty TNHH Nam Phát Lộc. Khu nhà xưởng được mở rộng diện tích lên 50x45m phân làm 4 khu:

–         Khu văn phòng

–         Khu xưởng xẻ gỗ thô

–         Khu gia công thủ công mỹ nghệ

–         Khu sản xuất hàng loạt

Qui mô công ty 40 – 50 người, được trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng làm tăng hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm. Công ty có hai dòng sản phẩm chính:

–         Sản phẩm đồ gỗ nội thất thủ công mỹ nghệ

–         Sản phẩm sản xuất hàng loạt

Ngoài hai dòng sản phẩm trên công ty còn nhận các đơn đặt hàng cho một số sản phẩm nhỏ còn gọi là dòng sản phẩm phụ như: Gạch ốp sàn, khay rượu, kệ nhỏ…

Trải qua 4 năm thành lập đến nay công ty đã sản xuất nhiều mặt hàng phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng đồ gỗ nội thất trong nước và xuất khẩu một số mặt hàng thông dụng sang các nước châu Âu và thị trường châu Á. Trong năm tới công ty có kế hoạch đầu tư xây dựng một showroom lớn với diện tích 750m2 để trưng bày và giới thiệu sản phẩm nội thất cao cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

Leave a Reply

*