Bộ triện 10 căm xe mặt gõ đỏ

 

Nội thất hố nai giới thiệu bộ triện 10 căm xe mặt gõ đỏ 6 món tựa tròn

Giá : 15.500.000 VNĐ

 

Từ Khóa Tìm Kiếm

Bài viết liên quan

9 Phản hồi

 1. datalink050177

  bo ban nay ban co bot gia khong

  • admin

   Bạn vui lòng liên hệ qua SĐT : 01238116552 để thương lượng giá nhé.

 2. huynh ke manh

  tôi muốn mua 1 bộ về sử dụng mà không biết loại nào phù hợp với phòng khách của mình nhờ tư vấn thêm: phòng ngang 5.5m dài 5.5 m. sử dụng cột số máy cho phù hợp. giá từ 15-25 tr.

  • admin

   Bạn vui lòng liên hệ qua SĐT : 01238116552 để được tư vấn chi tiết.

 3. Hoàng Minh Phương

  Xin hỏi bộ này hiện nay (12/2012) giá bao nhiêu? Có bao gồm chi phí vận chuyện về Đồng Tháp không? Xin tư vấn thêm nên mua loại bóng sáng hay bóng mờ?

  • admin

   Chào bạn giá bộ đó vẫn không thay đổi . giá trên chưa có phí vận chuyển nha bạn, sơn bóng sang hoặc bóng mờ thì tùy thuộc vào không gian và màu sắc phòng khách để cho phù hợp thôi bạn còn chất lượng của sơn thì như nhau thôi.

 4. Phương Thảo

  Chào bạn,

  Mình ở Biên Hòa – Đồng Nai (gần cấu Săn Máu), mình muốn mua bộ bàn ghế này, chi phí vận chuyển có thể free??? Ngoài ra, mình muốn biết, nếu mua, mình sẽ được bảo hành bao lâu? Có cam kết về chất lượng gỗ??? đối với bộ Salon này, mình muốn thêm đệm ghé, bên mình có cung cấp???

  Thanks!

 5. Phương Thảo

  Chào bạn,
  Mình ở Biên Hòa – Đồng Nai (gần cấu Săn Máu), mình muốn mua bộ bàn ghế này, chi phí vận chuyển có thể free??? Ngoài ra, mình muốn biết, nếu mua, mình sẽ được bảo hành bao lâu? Có cam kết về chất lượng gỗ??? đối với bộ Salon này, mình muốn thêm đệm ghé, bên mình có cung cấp?? Thanks!

 6. Lương Hải

  Bộ này hiện còn hàng giá có thay đổi không? nhà ở Long Thành, Đồng Nai có hổ trợ vận chuyển không?

Để lại phản hồi